bảo quản tươi ngon các loại thịt tươi & đông lạnh (heo - bò - gà)

THỊT TƯƠI cần được bảo quản ở nhiệt độ lạnh dưới 0oC & càng gần -5oC càng tốt. Bảo quản & vận chuyển thịt tươi ở điều kiện nhiệt độ cao hơn 5oC sẽ làm thịt bị giảm chất lượng, nhanh bị hỏng & kém tươi ngon; chưa kể các vi khuẩn gây hại sẽ có đủ điều kiện cần thiết để phát triển lên số lượng nhiều & gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng khi ăn phải. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy chọn mua thịt tươi từ các nhà cung cấp lớn, và/hoặc thịt được bảo quản & phân phối đúng nhiệt độ.
  CoolMagic cung cấp đá gel giữ lạnh chất lượng cao & an toàn thực phẩm, và các giải pháp giữ lạnh cho quá trình phân phối bán lẻ thịt bò tươi, thịt heo gà đến từng hộ gia đình.
  vận chuyển bảo quản lạnh thịt bò Mỹ Úc với đá gel

  THỊT ĐÔNG LẠNH cần phải được bảo quản & luôn duy trì ở -18oC. Bất cứ gián đoạn hay ngắt quãng của quá trình lưu trữ đông thịt (nhiệt độ của thịt trữ đông bị đẩy lên cao, tế bào thịt thoát khỏi tình trạng bị đông đá)
  • do vận chuyển lạnh không đúng điều kiện nhiệt độ,
  • hoặc do tủ lạnh / tủ đông bị mất điện,
  thì cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn phát triển rất nhanh & một khi vi khuẩn đã phát triển thành công thì dù sau đó chúng ta cho trở lại thịt vào tủ lạnh đúng điều kiện nhiệt độ -18oC, các vi khuẩn này cũng sẽ không biến mất. Chính vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng không nên lấy nhiều thịt ra khỏi tủ đông nếu không dùng đến & tuyệt đối phải bỏ đi mà không cấp đông trở lại thịt đã rã đông. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý chọn mua thịt được bảo quản & phân phối lẻ đúng điều kiện nhiệt độ -18oC bởi các công ty uy tín. CoolMagic cung cấp đá khô & các giải pháp giữ lạnh cho quá trình phân phối bán lẻ thịt bò đông lạnh, thịt heo gà đến từng hộ gia đình.

  Email

  bảo quản hải sản đông lạnh

  Hải sản cực kỳ nhanh bị biến đổi chất lượng. Việc duy trì mức độ tươi ngon cho hải sản luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu của cả người bán lẫn người chọn mua hải sản. Một số loại hải sản có thể được trữ đông để bảo quản, nhưng có một số loại khác thì chỉ có thể bảo quản lạnh 0oC.


  Vui lòng gọi +84.932.149.567