bảo quản lạnh trái cây tươi ngon

Việc bảo quản trái cây sau thu hoạch làm sao lưu giữ được độ tươi ngon là một vấn đề đòi hỏi nhiều kỹ thuật & kiến thức hiểu biết về mức độ nhạy cảm của trái cây đối với tổn thương lạnh.
Ba lý do chính quan trọng cần phải bảo quản & vận chuyển lạnh trái cây với túi giữ lạnh Coolmagic® là:

  • Giúp duy trì vẻ ngoài tươi ngon & tính cạnh tranh cho sản phẩm.
  • Giúp giữ vững chất lượng & giá trị dinh dưỡng.
  • Giúp kéo dài thời gian bán lẻ & tiêu thụ, hạn chế trái cây bị hư hỏng trước khi kịp bán đến tay người tiêu dùng.
Đội ngũ Kỹ thuật CoolMagic đã thực hiện nhiều thử nghiệm đối với bảo quản & vận chuyển lạnh nhiều loại trái cây khác nhau (như Dâu tây, Nho, Bơ, Kiwi, Cherry, Việt quất, Xoài, ...), và từ đó phát triển lên nhiều giải pháp giữ lạnh phù hợp với từng yêu cầu cụ thể & riêng biệt của mỗi loại trái cây.

CoolMagic tự hào là công ty đi đầu về chất lượng, đảm bảo cung cấp Đá gel & các loại túi giữ lạnh đạt chất lượng an toàn theo tiêu chuẩn & chứng nhận quốc tế. Bạn sẽ không phải lo ngại khi dùng đá gel & các sản phẩm của CoolMagic khi muốn ship hàng cho người mua hoặc xuất khẩu cho đối tác ở các quốc gia lớn như Mỹ, châu Âu..
Vui lòng gọi +84.932.149.567

bảo quản lạnh rau quả đúng nhiệt độ

Tương tự như bảo quản lạnh trái cây, bảo quản lạnh rau quả đúng nhiệt độ cũng vô cùng quan trọng, vì các loại rau xanh & củ quả như cà chua, cà rốt... có khoản nhiệt độ lưu trữ tốt nhất rất khác biệt nhau. Nếu được bảo quản lạnh & vận chuyển đúng nhiệt độ, hạn dùng của các loại rau quả có thể tăng lên đáng kể và/hoặc lên đến 2-3 tháng.

Hầu hết các loại rau xanh đều vô cùng nhạy nhiệt độ & dễ hỏng nếu bị giữ ở nhiệt độ gần 0oC. Vì vậy, nếu bạn muốn dùng các loại đá gel trên thị trường để giữ lạnh rau quả khi chuyển đi xa thì cần lưu ý cẩn trọng (vd cà tím sẽ bị sẹo bề mặt & thâm hạt khi bảo quản lạnh bằng đá gel không đúng cách).

CoolMagic là công ty sản xuất chuyên nghiệp về các sản phẩm & giải pháp vận chuyển lạnh. Hãy vui lòng liên hệ nếu bạn cần tư vấn thêm.


Email