bảo quản giữ lạnh sữa mẹ - vận chuyển sữa tươi nông trại

Có 02 cách để bảo quản sữa mẹ & sữa bò tươi mới vắt các bạn nhé,


  • 1. TRỮ ĐÔNG: Đem cho ngay vào ngăn đông đá (-18oC) để các em vi khuẩn ngủ đông. Cách này có thể bảo quản sữa tươi từ 02 tuần đến 03 tháng nhé (nếu tủ lạnh có ngăn đông & ngăn mát riêng biệt thì bảo quản sữa sẽ được tốt hơn nha).
    Lưu ý là Sữa đông đá (và các thực phẩm đông lạnh nói chung) chỉ lấy ra khi bạn muốn hâm nóng & sử dụng thôi nhé. Khi sữa đông đá bị rã đông (do tủ lạnh mất điện, hoặc vận chuyển sữa từ văn phòng về nhà ở nhiệt độ không đúng cách) thì nhiệt độ thay đổi sẽ làm cho vi khuẩn thức dậy và phát triển với số lượng không kiểm soát được, nên sau đó bạn không nên sử dụng sữa này hoặc tiếc của mà cho sữa lại vào tủ lạnh để tái cấp đông nó & lưu trữ nó thêm nữa nhé.
  • Vì vậy, khi cần lấy sữa đông đá ra khỏi tủ đông do tủ lạnh mất điện hoặc do bạn muốn chuyển sữa đi xa, bạn nhớ tuyệt đối bạn phải sử dụng các sản phẩm giữ lạnh phù hợp để hỗ trợ nhé!
2. THANH TRÙNG & TRỮ LẠNH: Đem sữa nấu cách thủy 15-30 phút, sau đó làm lạnh thật nhanh & cho vào ngăn mát tủ lạnh để ngăn các em vi khuẩn không phát triển lên số lượng nhiều & làm hỏng sữa nhé. Cách này có thể bảo quản sữa tươi 04-06 ngày. Nếu quá trình bảo quản giữ lạnh sữa bị gián đoạn, do vận chuyển không đúng nhiệt độ hoặc do tủ lạnh mất điện, số lượng vi khuẩn trong sữa sẽ sinh sôi sẽ gây hại cho dạ dày hoặc sau 06 giờ không bảo quản lạnh sữa tươi sẽ có dấu hiệu lạ về màu sắc / mùi vị và bắt đầu hư hỏng (bạn có thể quan sát thêm hình bên để hiểu rõ về quá trình biến đổi của sữa tươi khi không được bảo quản giữ lạnh nhé).

Cách tốt nhất để bảo quản sữa mẹ là cấp đông & sử dụng Đá gel lạnh sâu CoolMagic® để bảo quản sữa khi cần vận chuyển sữa từ công sở về nhà hoặc đi xa nhé. Đá gel lạnh sâu CoolMagic® là sản phẩm hữu ích, độc đáo giúp bảo quản sữa, giữ lạnh kem & các sản phẩm đông lạnh khác ở nhiệt độ lạnh sâu hơn đá tủ lạnh & tất cả các loại đá bình thường khác.

Trường hợp nếu các bạn cần bảo quản giữ lạnh sữa trong quá trình vận chuyển - giao hàng sữa bò tươi nông trại chưa nấu, hoặc các loại sữa thanh trùng (Lothamilk, Familk,...) thì Đá gelCoolMagic® là bí quyết giúp các bạn duy trì sữa tươi an toàn như đang ở trong ngăn mát tủ lạnh. Sữa tươi được ở đúng nhiệt độ cần thiết sẽ đảm bảo được sự an toàn, hương vị, giá trị dinh dưỡng & hạn sử dụng nha các bạn!

Vui lòng gọi +84.932.149.567
vận chuyển lạnh bảo quản phô mai

bảo quản giữ lạnh phô mai & các sản phẩm từ sữa

bảo quản giữ lạnh kem - bán lẻ kem - giao hàng kem

vận chuyển bán lẻ giao hàng giữ lạnh kem ngon tại nhà