đá gel lạnh sâu CoolMagic®

Đá gel lạnh sâu CoolMagic®, hay còn gọi là ĐÁ TUYẾT, vì nó lạnh hơn cả Đá tủ lạnh & tất cả các loại đá bình thường khác. Đá gel lạnh sâu CoolMagic® luôn duy trì nhiệt độ dưới -18oC, thích hợp với các yêu cầu vận chuyển giao hàng Kem, vaccine đông lạnh và những sản phẩm yêu cầu bảo quản ở nhiệt độ dưới -18oC, như thịt cá, hải sản đông lạnh, thức ăn đông lạnh.

CoolMagic là công ty duy nhất tại Việt Nam đã phát triển thành công các loại Đá gel lạnh sâu, an toàn với môi trường & người sử dụng, giúp giải quyết hiệu quả các nhu cầu giữ lạnh ở nhiệt độ sâu -20oC.

Đá gel lạnh sâu CoolMagic® là sản phẩm hữu ích, độc đáo giúp giữ lạnh & duy trì sản phẩm của bạn ở trạng thái ĐÔNG SÂU trong suốt quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng.


  • Tiện dụng - Hiệu quả - An toàn
  • Tái sử dụng nhiều lần
  • CÔNG THỨC LẠNH Âm sâu dưới -18oC
  • Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, nguyên liệu phù hợp với FDA
  • Thiết kế Logo & kích thước riêng, theo yêu cầu khách hàng
Tên Sản Phẩm Khối Lượng (g) Quy cách
CoolMagic® SI-250 250g 80 pcs/box
CoolMagic® SI-340 340g 60 pcs/box
CoolMagic® SI-500 500g 40 pcs/box
CoolMagic® SI-1000 1000g 20 pcs/box

sử dụng đá gel lạnh sâu như thế nào ?

  • Đá gel lạnh sâu sử dụng hiệu quả nhất khi đi kèm các sản phẩm túi giữ nhiệt CoolMagic® Thermal Bags, và thùng giao hàng xe gắn máy CoolMagic® Bike Express, giúp giữ đông lạnh sản phẩm nhiều giờ liền.

  • CoolMagic phát triển một dãy rộng nhiều sản phẩm & kích cỡ đa dạng (từ size nhỏ tiện dụng 6L, đến size lớn 120L), đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Vui lòng gọi +84.932.149.567

số lượng đá gel lạnh sâu cần sử dụng?

Số lượng đá gel lạnh sâu thay đổi theo từng nhu cầu cụ thể.

Để việc tư vấn được nhanh nhất, vui lòng giúp CoolMagic Support Team hiểu rõ nhu cầu & mong muốn của bạn về Thời gian & Nhiệt độ cần giữ lạnh. Quy cách thùng vận chuyển: kích thước và chất liệu thùng đóng hàng (xốp, carton, ...). Khối lượng, chủng loại hàng hóa và nhiệt độ ban đầu.

Email