đá khô CoolMagic®

Đá khô Coolmagic® là sản phẩm dùng để giữ lạnh dược phẩm & giữ lạnh thực phẩm trong quá trình vận chuyển mà không cần tủ lạnh chuyên dụng hoặc xe lạnh chuyên dụng.


Đá khô CoolMagic® được dùng để giữ đông lạnh các sản phẩm rất dễ hư hỏng vì nhiệt độ như sữa mẹ, kem, thịt bò & hải sản đông lạnh, hay dược phẩm... trong quá trình vận chuyển lạnh.


Đá khô CoolMagic® đặc biệt thích hợp với các công ty sản xuất và cung cấp sản phẩm đông lạnh đến các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị bán lẻ... như vinmart, coop mart, family mart, shop & go...

Đá khô CoolMagic® được thiết kế có tiêu chuẩn kỹ thuật & đặc tính sản phẩm như sau:

 • Đá khô với công thức đặc biệt giúp giữ lạnh sâu hơn
 • Đá khô CoolMagic® đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
 • Bao bì có chất lượng tốt, chống va đập & có thể tái sử dụng
 • Thiết kế Logo & kích thước riêng, theo yêu cầu khách hàng
Tên Sản Phẩm Khối Lượng (g) Quy Cách
Đá khô CoolMagic® CM-100 100g 200 pcs/box - 20 kgs
Đá khô CoolMagic® CM-200 200g 100 pcs/box - 20 kgs
Đá khô CoolMagic® CM-250 250g 80 pcs/box - 20 kgs
Đá khô CoolMagic® CM-340 340g 60 pcs/box - 21 kgs
Đá khô CoolMagic® CM-500 500g 40 pcs/box - 20kgs
Đá khô CoolMagic® CM-1000 1000g 20 pcs/box - 20kgs

đá khô CoolMagic® là gì ?


Khác với đá CO2 (đá khói), đá khô CoolMagic® mang đến nhiều tiện ích cho người dùng:
 • KHÔNG GÂY LÃNG PHÍ TIỀN: Đá khô CoolMagic® không bay hơi trong quá trình giữ lạnh, không bị hao hụt hay thất thoát trong quá trình vận chuyển hay lưu trữ.
 • CÓ THỂ TÁI SỬ DỤNG: Đá khô CoolMagic® có thể tái sử dụng, tăng thêm chi phí tiết kiệm. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ đá khô CoolMagic® tại kho, để khi cần thiết thì lấy ra làm đông & sử dụng. Đá khô CoolMagic® rất thuận lợi, linh động & luôn sẵn sàng để sử dụng.
 • AN TOÀN & DỄ SỬ DỤNG: Đá khô CoolMagic® an toàn & có thể cầm nắm, tiếp xúc trực tiếp bằng tay, tiện lợi & dễ sử dụng cho người dùng.
 • TỐT CHO MÔI TRƯỜNG & CON NGƯỜI: Đá khô CoolMagic® không bay hơi thành khí CO2, không làm ảnh hưởng tầng ozone & gây ngộ độc hoặc nguy hiểm cho người dùng.
đá khô tại kho
Không khí bình thường chứa 78% nitơ, 21% oxi & chỉ có 0.035% CO2. Khi sử dụng, lưu trữ, hoặc vận chuyển đá khô CO2 (đá khói), đặc biệt nếu trong không gian kín, đá khô CO2 thăng hoa thành khí, hòa vào không khí trong phòng & làm tăng nồng độ CO2 trong phòng lên cao. Nếu nồng độ CO2 bị tăng cao hơn 5%, không khí trong phòng sẽ trở thành không khí độc hại. Người dùng có thể bị ngất & không phát hiện kịp thời sẽ tử vong.
đá khô đá gel là gì

đá khô có thể tái sử dụng hay không ?

 • CÓ đối với đá khô CoolMagic®: đá khô CoolMagic® có thể tái sử dụng nhiều lần. Sau khi hết lạnh, bạn chỉ cần bỏ vào tủ lạnh để làm đá khô CoolMagic® đông trở lại & đá khô CoolMagic® sẽ sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo.
 • KHÔNG đối với đá khô CO2: đá khô CO2 thì không thể tái sử dụng vì đá khô CO2 (đá khói) thăng hoa thành khí trong quá trình giữ lạnh, bị thất thoát & hao hụt trong quá trình lưu trữ & vận chuyển.

sử dụng đá khô như thế nào cho an toàn ?


 • Đá khô CoolMagic® an toàn & có thể cầm nắm trực tiếp bằng tay: Nhiệt độ của đá khô CoolMagic® (-18oC) là nhiệt độ có thể dùng tay tiếp xúc trực tiếp mà không sợ bỏng lạnh.
 • Đối với đá CO2, khi tiếp xúc & sử dụng phải dùng găng tay bảo hộ chuyên dụng: Nhiệt độ bề mặt siêu lạnh của đá khô CO2 (-79oC)sẽ làm thâm tím & chết các mô tế bào của cơ thể một cách không thể cứu chữa, nếu bạn chạm trực tiếp vào nó. Cùng lý do đó, bạn tuyệt đối không nên nếm thử hoặc nuốt nước đá khô. (bên cạnh là hình ảnh một ca bỏng lạnh do đá khô CO2).

Liên hệ để biết thêm chi tiết
đá khô CO2 & ẩn họa nguy hiểm tác hại khôn lường
đá khô giữ lạnh thực phẩm

đá khô CoolMagic® & các câu hỏi thường gặp


đá khô CoolMagic® được sử dụng như thế nào ?

Đá khô CoolMagic® trước khi sử dụng cần được cấp đông tại -20oC đến -30oC cho đến khi đông hoàn toàn, thời gian làm đông đá khô CoolMagic® thường khoản 1-2 ngày.

đá khô CoolMagic® có an toàn để tiếp xúc thực phẩm không ?

Đá khô CoolMagic® được làm từ những nguyên liệu tiêu chuẩn thực phẩm, có giấy chứng nhận & kiểm định, nên bạn có thể an tâm sử dụng cho vận chuyển thực phẩm và xuất khẩu.

đá khô CoolMagic® được bán ở đâu ?

Đá khô CoolMagic® được phân phối trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà.

Vui lòng gọi +84.932.149.567

Sản phẩm liên quan