giao hàng toàn quốc đá gel, đá khô


giao hàng toàn quốc

Dịch vụ giao hàng toàn cầu của chúng tôi giúp mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Với chương trình bảo vệ người mua hàng, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm và thanh toán. Khách hàng được hoàn tiền lại nếu chưa hài lòng về sản phẩm và dịch vụ như cam kết của chúng tôi.

  • Giao hàng miễn phí Tp.HCM & Bình Dương (*)
  • Giao hàng nhanh, trong vòng 04 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.
  • Cam kết giao hàng đúng giờ
  • Sản phẩm đá đông luôn sẵn sàng đáp ứng.
  • Giao hàng tận nhà theo yêu cầu khách hàng.
Vui lòng gọi +84.932.149.567 hoặc email Support@coolmagic.com.vn

Dịch vụ chính

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng 24/7, đáp ứng bất cứ khi nào khách hàng cần giải đáp về sản phẩm đá gel & các giải pháp vận chuyển lạnh của CoolMagic.

Tư vấn kỹ thuật

Đội ngũ kỹ sư của CoolMagic sẵn sàng tư vấn kỹ thuật chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến vận chuyển lạnh và giải pháp giữ lạnh cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian quý báu để tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của mình.

Dịch vụ cấp đông đá gel

Với nhà máy xây dựng theo tiêu chuẩn GMP, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ cấp đông và tái cấp đông đá gel theo yêu cầu khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý.

Phát triển giải pháp giữ lạnh

Thiết kế & phát triển giải pháp giữ lạnh trong vận chuyển và bảo quản lạnh là thế mạnh của CoolmMgic® . Chúng tôi sẽ mang lại thành công cho khách hàng bằng cách phát triển những sản phẩm và giải pháp giữ lạnh cho từng vấn đề đặc thù của từng khách hàng riêng biệt, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển lạnh của mình. Thông qua đó, chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình bằng những sản phẩm sáng tạo và tiết kiệm chi phí.

Thiết kế sản phẩm với nhãn hiệu của khách hàng

CoolMagic cung ứng những sản phẩm với thiết kế Logo, nhãn hiệu riêng của khách hàng, giúp khách hàng có được những sản phẩm riêng, chất lượng cao, và chi phí thấp cho mình.

Tư vấn tiết kiệm chi phí trong vận chuyển hành lạnh

CoolMagic cung cấp & tư vấn các giải pháp giúp khách hàng giảm chi phí và nâng cao hiệu quả trong vận chuyển hàng lạnh, đặc biệt là giữ lạnh Vaccine và Dược phẩm.

giao hàng lạnh xe gắn máy