CoolMagic® - Chuyên gia về kiểm soát nhiệt độ

Tại CoolMagic, chúng tôi đề cao và tập trung đầu tư vào những hoạt động Nghiên cứu & Phát triển các giải pháp mới và công nghệ tiên tiến trên Thế giới, nâng cao chất lượng & hiệu quả kiểm soát nhiệt độ được chính xác hơn, đáp ứng nhiều hơn những yêu cầu kỹ thuật của từng ứng dụng giữ nhiệt - giữ lạnh riêng biệt.

cung cấp những giải pháp giúp kiểm soát nhiệt độ, giữ lạnh sản phẩm của bạn lên đến 07 NGÀY cho vận chuyển đường dài và xuất khẩu, giúp bạn mở rộng phạm vi bán hàng trên toàn cầu.

Hãy để CoolMagic giúp bạn:

  • Đảm bảo nhiệt độ mỗi khi bạn giao hàng hay vận chuyển.
  • Tiết kiệm thời gian với Giải pháp kiểm soát nhiệt độ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí & tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của bạn đối với các sản phẩm nhập khẩu.

ĐỐI TÁC TIN CẬY. Trách nhiệm bảo vệ tốt những sản phẩm giá trị & liên quan đến sức khỏe - tính mạng con người như Vaccine - Dược Phẩm - Thực Phẩm là trách nhiệm to lớn. Chúng tôi cam kết luôn tâm niệm & đặt những trách nhiệm này lên trên mọi yếu tố.

Phong Le - Giám đốc Chất lượng

Sứ mạng & Tầm nhìn

Trách nhiệm hàng đầu

Sản phẩm của chúng tôi bảo vệ những sản phẩm giá trị của bạn, cũng là bảo vệ sức khỏe con người. Đó là trách nhiệm và vinh dự cho chúng tôi ! Chúng tôi luôn nỗ lực trong Nghiên cứu & Phát triễn, cũng như sản xuất và kiểm soát chất lượng tốt nhất nhằm đem lại lợi ích cho cộng đồng. Chúng tôi lấy điều này làm giá trị cốt lõi và sứ mạng của mình.

Giải pháp toàn diện

Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm đá khô - đá gel giữ lạnh chất lượng, mà còn cung cấp những Giải pháp kiểm soát nhiệt độ toàn diện, giúp đem lại sự đảm bảo & bảo vệ sản phẩm của khách hàng luôn TƯƠI MỚI & AN TOÀN ở đúng nhiệt độ cần thiết. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng!

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề phức tạp nhất, giúp bạn yên tâm tập trung vào công việc chính của mình.

Đội ngũ CoolMagic®

Phong Le Giám Đốc Kỹ Thuật

Terry Hoskin Giám Đốc Kinh Doanh Quốc Tế

Viet Nguyen Giám Đốc Nhà Máy

Dang Le Giám Đốc Chất Lượng